Giới thiệu về cộng đồng Vaytientructuyen.net

Chào mừng bạn đến với Vaytientructuyen.net, blog hướng dẫn vay tiền nhanh, kiếm tiền và đầu tư online. Chia sẻ kiến thức về tài chính, MMO ở Việt Nam.

Giới thiệu về cộng đồng Vaytientructuyen.net
Giới thiệu về cộng đồng Vaytientructuyen.net

Giới thiệu Blog vay tiền trực tuyến

Chào mừng bạn đã ghé thăm website Vay tiền trực tuyến – VayTienTrucTuyen.net. Nơi đánh giá, giới thiệu các dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng được đánh giá tốt từ phía người dùng.

Đến với tôi bạn sẽ được giải đáp một số thắc mắc như:

 • Vay tiền online nhanh ở đâu?
 • Vay tiền online cần những điều kiện gì?
 • Vay tiền online lãi bao nhiêu?
 • Làm sao để vay tiền không cần thế chấp tài sản.
 • Ngoài ra mọi câu hỏi khác trong lĩnh vực này tôi đều có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Không những vậy tại đây bạn còn được tham gia vào cộng đồng kiếm tiền online (MMO) đang rất phát triển tại Việt Nam. Hướng dẫn kiếm tiền thụ động, đầu tư sinh lời, tạo thêm nhiều nguồn thu nhập một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có thắc mắc rằng:

 • Kiếm tiền trên mạng là gì?
 • MMO là gì?
 • Nên bắt đầu kiếm tiền online từ đâu?
 • Làm sao để tạo thu nhập thụ động từ Internet?
 • Kiếm tiền online như thế nào?
 • Làm gì để kiếm tiền online?
 • Đầu tư gì sinh lời nhanh.
 • Đầu tư gì không cần nhiều vốn…

Tuyệt vời bạn đã ghé đến đúng địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề rồi đấy! Website: Vaytientructuyen.net – Vay tiền trực tuyến, kiếm tiền và đầu tư online, là một blog cá nhân bắt đầu hoạt động từ ngày 26/12/2019 và đang được vận hành, phát triển nội dung bởi Ngọc Hoàng.

Cam kết của Vaytientructuyen.net

Với những tiêu chí mà tôi đưa ra trong website này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia các chương trình cho vay hoặc tham gia vào cộng đồng kiếm tiền online với những cam kết như sau:

 • Mọi nội dung và bài giới thiệu, đánh giá trên website là hoàn toàn miễn phí và được kiểm tra cẩn thận trước khi đăng tải.
 • Vay tiền trực tuyến với hồ sơ được bảo mật hoàn toàn và lãi suất vay được công khai minh bạch.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ kiếm tiền online có uy tín và chất lượng được kiểm định bởi cộng đồng
 • Có những cảnh báo đầu tư mạo hiểm rõ ràng nếu giới thiệu các dịch vụ kiếm tiền/đầu tư mới chưa có nhiều thời gian để kiểm định chính xác.
 • Hỗ trợ, cung cấp thông tin một cách nhan chóng và chính xác nhất.

Mục tiêu hoạt động của Website

Vaytientructuyen.net hoạt động tương tự như một website tin tức, Review và dựa trên những đánh giá từ cộng đồng để đem đến những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực về tài chính cá nhân như:

 • Vay tiền online nhanh chóng, không thế chấp.
 • Kiếm tiền online mọi lúc không cần vốn.
 • Đầu tư tạo thu nhập thụ động.
 • Và một số vấn đề liên quan khác được hỗ trợ trong từng bài viết cụ thể.

Với những kinh nghiệm của mình trong thời gian qua cùng theo sát những sự thay đổi, chuyển dịch của hầu hết các dịch vụ từ offline sang online thì tôi sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và những trải nghiệp từng trải qua ra cho cộng đồng cùng tham khảo.

Với Mong muốn đem hết những kiến thức thật sự có ích về lĩnh vực tài chính, kiếm tiền và đầu tư online chia sẻ cùng bạn và tất cả mọi người, hướng đến tạo ra một cộng đồng ngày càng thịnh vượng hơn trong tương lai.

Và hy vọng rằng những kiến thức mà tôi đã, đang và sắp chia sẻ đem lại những lợi ích thiết thực cho bạn.

VayTienTrucTuyen.net cho bạn những gì?

Với những kinh nghiệm đi vay tiền trong nhiều năm từ 2012 đến 2018 ở quá khứ để trang trải cho cuộc sống và học tập. Tôi hy vọng rằng sẽ đem đến những sự đánh giá khách quan, chính xác nhất mọi người khi có nhu cầu vay tiền online để trang trả cuộc sống, vượt qua những khó khăn như tôi đã từng trải.

Sau khi đã sử dụng khoản vay để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thì lúc này là lúc bạn cần suy nghĩ tích cực hơn và hướng về tương lai. Lúc này hãy cũng theo dõi các bàn viết hướng dẫn kiếm tiền online của tôi để tạo ra thêm nhiều khoản thu nhập và nâng cao những kiến thức về việc kiếm tiền trên mạng, chăm chỉ một thời gian bạn có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy.

Khi đã kiếm được một số tiền dư dả hay dùng nó để đầu từ sinh lời, tạo ra thu nhập thụ động, các hình thức đầu tư sinh lời như: Chứng khoán, tiền điện tử, bất động sản… các hình thức đầu tư từ ít vốn đến nhiều vốn tôi cũng đã dành thời gian tìm hiểu, phân tích, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà mình đã trải qua cho bạn.

Khó khăn hãy đến với tôi để tìm các vay tiền trang trải, khi ổn hãy học cách kiếm tiền online để tạo ra nhiều nguồn thu nhập hơn. Khi đã có tiền dư dả hãy đầu tư để sinh lời, tạo thu nhập tự động. Với những quy trình này, hi vọng bạn sẽ cùng tôi để tạo ra một tương lai tươi sáng, tạo nên một cộng đồng thịnh vượng.

Xem ngay các chia sẻ của tôi bên dưới:

Bạn cũng có thể tìm thấy những kiến thức bổ ích đa dạng về nghành tài chính, MMO và đầu tư trên website bằng cách sử dụng ô tìm kiếm tại phần đầu trang.

Tầm nhìn tương lai

Theo định hướng của website được chia làm các giai đoạn phát triển như bên dưới:

 • Kết thúc 1 năm hoạt động (2020): Lượng truy cập để đọc bài viết hướng dẫn và chia sẻ vay tiền, kiếm tiền online cho người mới đến 100k/tháng. Tạo ra một cộng đồng đạt trên 1000 thành viên để cùng thảo luận, chia sẻ học tập lẫn nhau.
 • Kết thúc 3 năm hoạt động (2023): Lượng truy cập đạt trên 500k/tháng, tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn tham gia MMO cho người mới, hướng dẫn nâng cao kinh nghiệm cho mọi phương pháp kiếm tiền. Tạo dựng được cộng đồng trên 10000 thàng viên tích cực hoạt động.
 • Kết thúc 5 năm hoạt động (2025): Lượng truy cập đạt 1 triệu/tháng, hướng tới việc giúp đỡ và hướng dẫn những ai mới tham gia và việc kiếm tiền, kinh doanh trên mạng. Nâng cao khả năng cho những bạn đã có kinh nghiệm, đầu tư sinh lời dài hạn tạo thu nhập thụ động. Có cộng đồng trên 100k thành viên tích cực, cùng nhau tạo nên một cuộc sống thịnh vượng.
 • Về mục tiêu dài hạn (Trên 5 năm): Ngày càng phát triển để cùng nhau đi lên một tầm cao mới, hỗ trợ, cùng nhau xóa bỏ đói nghèo, tạo dựng công việc và thu nhập cao cho đất nước.

Tôi sẽ chia sẻ những số liệu tại mỗi mốc hoạt động như trên trong bài viết, fanpage, group, twitter và các kênh kết nối, hỗ trợ khác để mọi người cùng theo dõi.

Vấn đề riêng tư

Tôi luôn đặt vấn đề riêng tư của bạn lên hàng đầu với những cam kết về quyền riêng tư dưới đây:

 • Mọi giao dịch trên website đều được sử dụng chứng chỉ SSL để bảo mật các thông tin giao dịch. Bạn sẽ thấy hiện https màu xanh thay vì http trên thanh địa chỉ.
 • Mã hóa mọi thông tin của bạn nếu được cho phép hoặc yêu cầu lưu trữ từ chính bạn như: tài khoản, mật khẩu, thông tin…
 • Không sử dụng bất kỳ thông tin nào của bạn cho bất kỳ yêu cầu trái phép.
 • Về Cookie (Trình duyệt, thời gian truy cập, số lần xem trang) chỉ dược lưu trữ trong một thời gian cố định các mục đích phát triển nội dung và tìm hiểu nhu cầu của bạn. Bạn có thể xóa Cookie này bất kỳ lúc nào trong phần xóa dữ liệu duyệt web trên trình duyệt đang sử dụng.

Bình luận (Comment)

Tại mỗi bài chia sẻ trên website này đều có mục bình luận để bạn có thể hỏi, đáp, chia sẻ thông tin và đưa ra những yêu cầu của mình một cách tự do, phù hợp với những điều khoản và điều kiện cho độc giả.

Một số điều khoản và điều kiện như sau:

 • Không bình luận với nội dung, ngôn từ tục tĩu trái với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.
 • Không trích dẫn, liên kết với các website có nội dung người lớn, phần mềm độc hại…
 • Không đả kích, kích động các cá nhân hay tổ chức với lý do bất kỳ.
 • Có thể quảng cáo liên kết hay website của bạn với nội dung phù hợp đã nêu như trên.
 • Các bình luận đạt yêu cầu sẽ tự động hiển thị, các bình luận nghi ngờ vi phạm sẽ được kiểm duyệt.
 • Tôi có quyền xóa vĩnh viễn bất kỳ bình luận nào vi phạm các quy định trên mà không cần báo trước.

Tất cả những điều khoản và điều kiện này nhằm mục đích duy nhất là tạo nên một cộng đồng hòa hợp, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Quảng cáo (ads) trên website

Để có kinh phí duy trì và phát triển website Vaytientructuyen.net thì đặt quảng cáo là việc phải làm. Các khoản thu nhập từ quảng cáo sẽ được dùng cho mục đích phát triển nội dung, trả lương biên tập viên, chi phí quản lý và có thể dành một phần để làm các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng.

Một số hình thức quảng cáo mà website đang và có thể sẽ sử dụng trong tương lai như sau:

 • Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm liên quan đến chủ đề hoặc các dịch vụ được coi là có ích với cộng đồng như các dịch vụ cho vay tốt, chia sẻ các khóa học hay về phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng kiếm tiền và đầu tư như các khóa học trực tuyến.
 • Sponsored Post: Các bài viết được tài trợ để đăng trên website, phù hợp với nội dung và được kiểm định trước khi đăng tải. Những bài viết này sẽ có định dạng ở đầu tiêu đề như sau: [QC], [Thông cáo báo chí] [Được tài trợ]…
 • Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, bạn sẽ thấy các banner bằng ảnh hoặc dòng chữ hiển thị, đây là quảng cáo mà các đối tác đã mua để được hiển thị trên website. Các quảng cáo dạng này thường dùng Google Ads, được kiểm duyệt một cách cẩn thận nên thường sẽ không gây ảnh hưởng hoặc khó chịu cho bạn.

Mạng xã hội và liên hệ

Hiện tại bạn có thể tìm hiểu thông tin, hỏi đáp và liên hệ với Vaytientructuyen.net qua một số mạng xã hội như:

Đây là các phương thức liên hệ thường dùng, ngoài ra bạn để xem thêm các phương thức liên hệ khác tại đây.

Với tiêu chí chia sẻ hết mình, giúp đỡ hết sức nên nếu bạn đang có thắc mắc hoặc cần giải đáp vấn đề bất kỳ hãy liên hệ ngay với tôi. Tôi sẽ cố gắp giúp đỡ bạn trong khả năng và kiến thức của mình.

Địa chỉ

Liên hệ trụ sở chính, văn phòng giao dịch của vaytientructuyen.net: 121, đường cầu giấy, Quan hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 10000.

Bản đồ trụ sở chính, văn phòng giao dịch.

Nếu bạn đã xem đến đây chắc hẳn nội dung này có ích với bạn. Vây hãy chia sẻ đến mọi người để cùng tham gia vào cộng đồng ngay nhé.

Chân thành cảm ơn!